Những điều cần biết khi mua đàn Violin cũ. Giá bán và địa điểm mua Violin cũ uy tín

Violin (Vĩ cầm) là một trong những nhạc cụ cổ điển có thiết kế vô cùng tinh tế, đòi hỏi ở người chơi đàn lẫn người chọn mua đàn những hiểu biết vô cùng sâu sắc về chúng. Việc lựa chọn một cây vĩ cầm mới rất khó, lựa chọn một cây Violin cũ lại là chuyện càng khó hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lựa chọn cho mình cách mua lại những cây vĩ cầm cũ giá rẻ, chất lượng cao. Vậy phải mua như thế nào? Mua ở đâu? Giá cả như thế nào là hợp lí mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Giá đàn Violin các loại. Địa chỉ mua bán đàn violin ở Hà Nội và TPHCM

Đàn Violin là loại nhạc cụ rất phổ biến ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại violin đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, giá đàn Violin do đó mà chênh lệch, mặt bằng chung dao động từ 1.5 – 15 triệu. Violin tuy phổ biến nhưng lại có nhiều biến thể tương tự, cấu tạo và chức năng cũng khác biệt nhau rất nhiều. Trước khi quyết định tìm mua Violin ở một địa chỉ uy tín nào đó, các bạn cần nắm rõ thông tin về các loại đàn cũng như giá bán của từng loại Violin cụ thể được cung cấp ngay dưới đây.

Giá đàn Violin các loại. Địa chỉ mua bán đàn violin ở Hà Nội và TPHCM

Giá đàn Violin các loại ở Việt Nam

Violin hay còn gọi là vĩ cầm là loại nhạc cụ thuộc bộ dây, có kích thước nhỏ nhất và âm thanh cao nhất trong họ vĩ cầm. Tiếng đàn vĩ cầm như ẩn chứa một nỗi buồn man mác nhưng vẫn chứa đựng sự sang trọng và tinh tế ấy đã làm đắm say biết bao tâm hồn. Đàn Violin được sử dụng trong nhiều thể loại nhạc, bao gồm nhạc cổ điển, jazz, âm nhạc dân gian, thậm chí ở các thể loại nhạc sôi động.

Giới thiệu các loại đàn Violin: violin, viola, cello, contrabass, violin điện

Đàn Violin (hay còn gọi là Vĩ Cầm) là loại nhạc cụ thuộc bộ dây, có kích thước nhỏ một nhạc cụ rất phổ biến trong giới âm nhạc, và thanh âm cao nhất trong họ vĩ cầm. Tuy nhiên một điểm đặc biệt là bộ dây trong dàn nhạc giao hưởng đều thuộc họ Violin, nên nhiều người Việt mới làm quen với violin vẫn hay nhầm lẫn về tên gọi của các loại đàn này. Các loại đàn violin bao gồm: violin, viola, cello) và violin điện ,… Do cùng thuộc họ Violin nên các loại đàn này có cấu trúc gần giống nhau, chỉ khác nhau về kích thước và quảng nhịp.

Đặc điểm các loại đàn Violin: Violin, Viola, Cello, Contrabass , violin điện

Ngày nay nhu cầu học đàn violin ở Việt Nam khá cao, những câu hỏi thường gặp nhất của các học viên đó là sự khác nhau giữa các loại đàn thuộc họ Violin này. Dưới đây là những điểm nổi bật nhất cả về nhãn quan và trực quan để phân biệt các loại đàn violin hiện nay.

Bài Viết Mới Nhất