Điều cần lưu ý khi mua đàn Guitar cũ. Những địa điểm uy tín để mua Guitar cũ

Guitar là một trong những nhạc cụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh sự lựa chọn dành cho những cây Guitar mới thì rất nhiều người lựa chọn và tìm kiếm cho mình những cây Guitar cũ giá rẻ, chất lượng cao. Tuy nhiên, giữa sự phong phú, đa dạng của thị trường nhạc cụ, sự lựa chọn này lại không hề dễ dàng. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số kinh nghiệm quý báu khi mua đàn Guitar cũ, giá cả cũng như những địa điểm uy tín để mua đàn cũ chất lượng cao.

Những chiếc Guitar thương hiệu Yamaha được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Guitar Yamaha là một thương hiệu nhạc cụ hàng đầu của Nhật Bản rất được ưa chuộng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Những chiếc Guitar của họ rất nổi bật về chất lượng, đa dạng về kiểu loại, mẫu mã, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau kể cả trẻ em, người lớn, dân nghiệp dư đến dân chuyên nghiệp. Mặt khác giá thành lại rất phù hợp với khả năng kinh tế của người Việt nên càng được ưu ái nhiều phần. Và ngay dưới đây chúng tôi sẽ thông tin đến mọi người những mẫu Guitar Yamaha đã và đang làm dậy sóng trong giới nhạc cụ và những điểm đến lí tưởng để sở hữu chúng.

Chi phí khoá học đàn Guitar. Các trung tâm dạy Guitar tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM

Guitar là một môn nhạc cụ rất được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới. Từ khoảng 30 năm trước, đàn Guitar đã được biết đến rất rộng rãi như một nhạc cụ chủ yếu nhất trong dàn nhạc tại nước ta, và đa số mọi người lúc ấy đều tự tìm tòi, nghiên cứu để trở thành những tay Guitar hàng đầu. Còn hiện nay, đặc biệt là ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đã có rất nhiều trung tâm đào tạo chơi đàn Guitar uy tín, chất lượng hoạt động để phục vụ nhu cầu của mọi người. Với sự chân thành, nhiệt tình và chuyên nghiệp của mình, đến nay họ đã chắp cánh, tiếp lửa đam mê cho rất nhiều các bạn trẻ bay cao, bay xa. Và ngay dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về những lò đào tạo Guitar hàng đầu ở nước ta.

Chi phí khoá học đàn Guitar. Trung tâm dạy chơi Guitar tại Hà Nội và HCM

Các mẫu Guitar Acoustic được ưa chuộng nhất. Địa chỉ mua Guitar Acoustic tại Việt Nam

Guitar Acoustic là một trong 3 loại Guitar phổ biến được người chơi nhạc vô cùng ưa chuộng. Chúng có dây đàn làm bằng kim loại, cho âm thanh khá đanh, rất thích hợp khi chơi hợp âm. Cổ đàn, các phím khá nhỏ, thùng đàn mỏng hơn rất nhiều so với Guitar Classic, vì vậy phía trên mặt đàn Acoustic bao giờ cũng có một miếng dán để tránh làm xước thùng đàn khi chơi đàn bằng phím gãy. Giá bán của mỗi chiếc Acoustic dao động chủ yếu từ 3-10 triệu đồng tùy theo từng loại. Dưới đây là thông tin về một số cây Acoustic được ưa chuộng nhất cùng những địa điểm mua bán Guitar Acoustic uy tín tại Việt Nam.

Các mẫu Guitar Acoustic tốt nhất. Địa chỉ mua Guitar Acoustic tại Việt Nam

Các mẫu Guitar điện được ưa chuộng nhất hiện nay. Địa chỉ bán Guitar điện tại Việt Nam

Guitar điện có cấu tạo cơ bản giống với Guitar cổ điển nhưng có cấu tạo phần thân phẳng, đặc và được trang bị các linh kiện điện tử điều chỉnh âm thanh vô cùng hiện đại. Âm thanh tạo ra bao giờ cũng nhẹ hơn so với Guitar cổ điển nên thường được diễn tấu theo phong cách nhạc nhẹ. Các ban nhạc chơi Jazz, Blues hay Rock đều vô cùng ưa chuộng loại nhạc cụ này. Giá bán của chúng tùy theo từng loại, từng thương hiệu mà khác hẳn nhau, chủ yếu nằm trong khoảng từ 5-10 triệu đồng. Dưới đây chính là thông tin chi tiết về giá bán và địa điểm cung cấp những cây Guitar điện nổi bật nhất hiện nay.

Các mẫu Guitar điện tốt nhất . Địa chỉ mua Guitar điện uy tín tại Việt Nam

Giá các mẫu đàn Guitar Classic tốt nhất ở Việt Nam. Địa chỉ mua Guitar Classic uy tín

Guitar Classic (Guitar cổ điển) là một trong các loại Guitar phổ biến nhất hiện nay thường được dùng để chơi độc tấu hoặc đệm hát với phong cách cổ điển trầm ấm, nhẹ nhàng. Khi chơi, những nốt nhạc bạn đánh sẽ tự khắc trở thành giai điệu. Tuy nhiên, để chơi được nhạc cụ này bạn phải nắm chắc về nhạc lí cũng như các thế bấm ở từng gam. Tuy nhiên, nhờ phần cổ đàn rộng, các phím đàn cũng rộng hơn, các dây cũng được làm từ Nilon nên khi chơi sẽ dễ dàng hơn và không bị đau tay. Chính những đặc điểm này khiến cho Guitar cổ điển ở Việt Nam cũng như toàn thế giới rất được ưa chuộng. Nhất là những cây đàn đang làm mưa, làm gió trong giới nhạc cụ Việt Nam ngay dưới đây.

Giá đàn Guitar Classic. Địa chỉ mua đàn Guitar Classic uy tín tại Việt Nam

Giá đàn Guitar Classic, Acoustic và Electric. Địa chỉ bán đàn Guitar tốt nhất

Đàn Guitar là một nhạc cụ thuộc bộ dây, rất dễ chơi, giá thành lại khá rẻ nên rất được ưa Ưchuộng trên toàn thế giới, không riêng gì Việt Nam. Guitar được chia thành nhiều loại, thuộc nhiều thương hiệu khác nhau nên giá đàn Guitar cả cũng dựa vào đó mà chênh lệch, dao động trong khoảng lớn từ 3 – 15 triệu đồng để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết về giá cả cũng như những địa điểm mua đàn Guitar uy tín ở nước ta.

Giá đàn Guitar Classic, Acoustic, Electric. Bán đàn Guitar Hà Nội, TPHCM

Các loại đàn Guitar và giá cả chi tiết

Guitar như đã nói là một nhạc cụ vô cùng phổ biến và dễ chơi. Cấu tạo cũng vô cùng đơn giản với 3 bộ phận chính là: Thân đàn (gồm hộp cộng hưởng, mặt đàn, ngựa căng dây và lỗ thoát âm), cổ đàn (gồm cần đàn, chặn đầu đàn, phím đàn) và đầu đàn (gồm các nút khóa đàn). Dựa theo đặc điểm cấu tạo của các bộ phận trên mà người ta chia đàn Guitar thành 3 loại. Bạn có thể tham khảo đặc điểm và giá cả chi tiết từng loại dưới đây. 

Bài Viết Mới Nhất