Sơ lược về đàn Piano cuộn. Giá và địa chỉ bán đàn Piano cuộn uy tín tại Việt Nam

Piano cuộn, giống như tên gọi của nó, là một cây đàn Piano có thể cuộn gọn lại. Việc chế tạo được cây đàn này đã thỏa mãn được niềm đam mê âm nhạc của những người mê đàn nhưng không có ngân sách. Giá của một chiếc Piano cuộn rẻ hơn hàng chục lần so với đàn Piano điện, chỉ dao động từ vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng. Tuy chất lượng sẽ không bao giờ được như chiếc Piano điện nhưng vì mức giá không thể rẻ hơn cùng sự tiện dụng, dễ mang theo, lại không cần nguồn điện nên Piano phím điện vẫn được rất nhiều người lựa chọn. Giá thành và những địa chỉ cung cấp Piano điện sẽ được cung cấp cho các bạn ngay dưới đây.

Ưu điểm của đàn Piano cuộn. Giá và địa chỉ mua Piano cuộn tại Việt Nam

Giá đàn Piano điện. Địa chỉ mua bán đàn Piano điện các loại ở Việt Nam

Đàn Piano điện (Digital piano)loại Piano phổ biến nhất hiện nay, được thiết kế dựa trên sự kết hợp của Piano AcousticKeyboard. Chúng hoạt động dựa trên các con chip bắt chước âm thanh của Piano Acoustic, thêm chức năng đa dạng, sôi động của Keyboard. Hiện tại giá đàn Piano điện khá dễ chịu, chỉ dao động trong khoảng 10 – 50 triệu đồng. Dưới đây là chi tiết về giá các loại đàn Piano điện và những thương hiệu Piano điện tốt nhất tại Việt Nam.

Giá đàn Piano điện. Địa chỉ mua bán đàn Piano điện tốt nhất ở Việt Nam

Giá đàn Piano điện thông dụng nhất hiện nay

Thị trường nhạc cụ Việt Nam hiện lưu hành rất nhiều mẫu mã đàn Piano điện của nhiều thương hiệu khác nhau, dựa trên chất lượng âm thanh, kiểu dáng, chất liệu và số liệu vi điện tử mà chúng có giá khác nhau. Nhìn chung, giá của chúng chỉ dao động trong những khoảng chủ yếu sau đây:

Bài Viết Mới Nhất