Lưu ý khi mua đàn Piano cũ. Địa chỉ bán Piano cũ chất lượng, uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Piano (dương cầm) là một trong những loại nhạc cụ quý tộc có giá thành khá cao so với những loại nhạc cụ khác, thường dao động trong khoảng 30 đến trên 100 triệu đồng.  Chính vì vậy, có rất nhiều người yêu Piano đã lựa chọn cho mình một phương pháp đơn giản hơn để sở hữu những chiếc Piano chất lượng với giá thành rẻ hơn, đó là mua Piano cũ. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm cũ có chất lượng mọi người sẽ phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một số kinh nghiệm khi mua đàn Piano cũ cũng như những địa điểm mua đàn cũ uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Lên dây đàn Piano. Địa chỉ lên dây đàn Piano uy tín ở Hà Nội và TP.HCM

Piano là một nhạc cụ có cấu tạo vô cùng phức tạp, đòi hỏi độ chính xác rất cao trong từng dao động của các phím đàn. Chính vì vậy, mỗi lần lên dây Piano, chỉ có những chuyên gia hàng đầu, chuyên môn cao mới có thể làm được. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, hiện đã có rất nhiều địa chỉ lên dây đàn. Tuy nhiên, để tìm được cơ sở uy tín, chất lượng mà chi phí sửa chữa phải chăng lại không phải là điều dễ dàng. Ngay dưới đây chính là thông tin chi tiết về các cơ sở lên dây đàn Piano và chi phí lên dây cụ thể.

Lên dây đàn Piano. Địa chỉ lên dây đàn Piano uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Giá đàn Piano cơ (Piano Acoustic). Giá Upright Piano và Grand Piano

Piano cơ (Piano Acoustic) là loại đàn Piano cổ điển, tạo ra âm thanh cực kì tuyệt vời, giúp người chơi tạo ra được những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất trong âm nhạc. Tuy nhiên, loại nhạc cụ này lại có khá nhiều loại với các kích thước và đặc điểm âm thanh khác nhau. Giá đàn Piano cơ theo đó mà dao động từ 80 – trên 200 triệu đồng tùy loại. Các bạn có thể tham khảo rõ hơn thông tin về giá các loại đàn Piano và những thương hiệu Piano cơ tốt nhất ở Việt Nam hiện nay ngay dưới đây.

Giá đàn Piano cơ (Acoustic). Mua bán đàn Upright Piano & Grand Piano

Piano cơ được chia thành hai loại là Grand Piano và Upright Piano. Tùy theo kích thước, chất liệu gỗ và các vật liệu khác mà giá thành của từng cây đàn có sự chênh lệch riêng giữa các thương hiệu.

Đàn Upright Piano (Piano Đứng)

Upright Piano được bố trí thiết kế theo chiều thẳng đứng, bề ngang hầu như cố định bằng nhau khoảng 147cm. Dựa theo chiều cao của đàn, Upright Piano được chia thành 4 loại:

Bài Viết Mới Nhất