Sơ lược về kèn Trumpet. Giá và địa bán kèn Trumpet uy tín tại Việt Nam

Trumpet là một nhạc cụ thuộc bộ đồng có âm thanh rất cao, được làm từ đồng thau. Nhạc cụ này được sử dụng rất nhiều trong các thể loại từ nhạc cổ điển, nhạc jazz, nhạc rock, blues, nhạc pop cho đến nhạc đồng quê và hầu như không vắng bóng trong bất kì buổi biểu diễn lớn nào. Giá bán của chúng khá rẻ, chỉ dao động từ 2.5 đến 10 triệu đồng. Thông tin cụ thể về kèn Trumpet, giá bán cụ thể và điểm đến uy tín của kèn Trumpet sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây.

Giá kèn Saxophone hiện nay. Địa chỉ bán kèn Saxophone uy tín tại Việt Nam

Kèn Saxophone là một nhạc cụ quý tộc làm từ kim loại, thường được chế tạo thủ công với thiết kế vô cùng tinh xảo, đặc biệt lớp mạ vàng cao cấp càng làm tăng độ quý phái, đẳng cấp. Giá bán của những cây Saxophone tương đối cao, thường dao động trên 30 triệu đồng.

Giá kèn Saxophone . Địa chỉ bán kèn Saxophone uy tín tại Việt Nam

Sơ lược về các loại kèn Saxophone. Cách chơi kèn Saxophone đúng cách

Saxophone là một nhạc cụ làm bằng đồng thau, có trọng lượng tương đối nhẹ, nhỏ gọn và dễ cầm thường được sử dụng trong các lễ nghi quân đội cũng như trong những phong cách nhạc Jazz, Rock, Pop và cả nhạc thính phòng. Tuy vậy, Saxophone vẫn còn khá xa lạ với rất nhiều người. Và nếu bạn có hứng thú với loại nhạc cụ này, đừng bỏ lỡ đặc điểm và cách chơi kèn Saxophone được đề cập ngay dưới đây.

Giá bán kèn Harmonica trên thị trường. Địa chỉ cung cấp kèn Harmonica uy tín tại Việt Nam

Harmonica là một nhạc cụ thuộc bộ hơi cầm tay, nhỏ gọn rất được ưa thích trên thế giới. Tại Việt Nam, nhạc cụ này dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều, đặc biệt là trong các dàn nhạc bè, nhạc Rock, Blue,…và cả nhạc cổ điển. Giá bán của chúng dao động chủ yếu trong khoảng 250-700 nghìn đồng tùy từng thương hiệu cụ thể. Vậy mua kèn Harmonica ở đâu và giá bán của  Harmonica thế nào? Mời các bạn tham khảo những thông tin dưới đây.

Sơ lược về kèn Harmonica. Những cách chơi kèn Harmonica cơ bản cho người mới bắt đầu

Cùng với sự phát triển của công nghệ, âm nhạc đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống con người. Song song với những nhạc cụ quen thuộc như Guitar, Ukulele, Piano,… kèn Harmonica – một loại kèn cầm tay nhỏ cũng đã và đang được rất nhiều người yêu thích, có giá khá rẻ, chỉ dao động từ 250 – 700 nghìn đồng. Tuy nhiên, chúng lại ít được biết đến so với những nhạc cụ khác. Chính vì vậy, ngay dưới đây bài viết sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về kèn Hamonica cũng như cách chơi loại nhạc cụ này.

Sơ lược về kèn Harmonica. Cách chơi kèn Harmonica cho người mới học

Bài Viết Mới Nhất