Giá các loại trống điện tử (Digital Drum) hiện nay. Các thương hiệu trống điện tử nổi tiếng

Trong xã hội của công nghệ, những thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Trong đó, phải kể đến các bộ trống điện tử chuyên nghiệp mà các ban nhạc vẫn thường hay sử dụng. Mỗi bộ trống điện tùy theo thương hiệu, số lượng trống mà có giá bán khác nhau, chủ yếu dao động từ 20 đến 50 triệu đồng. Trong đó nổi bật lên những thương hiệu hàng đầu sau:

Giá trống điện tử hiện nay. Những thương hiệu trống điện tử nổi tiếng

1. Trống điện tử Roland

Roland là một nhà sản xuấtnhạc cụ điện tử,thiết bị điện tử và phần mềm của Nhật Bảnnổi tiếng hàng đầu thế giới.

Trống điện tử của Roland được thiết kế chất lượng cao với nhiều dòng, nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của tất cả mọi người yêu trống. Nhất là những người chơi chuyên nghiệp.

Giá của trống điện Roland nhìn chung khá đắt so với những thương hiệu khác, cụ thể:

– Từ 20 – 30 triệu đồng, chủ yếu là sản phẩm dòng HD, chất lượng tầm trung như: Roland HD1, Roland HD3, hay Roland dòng TD-1K,…

–  Từ 30 – 40 triệu đồng, bạn có thể mua được những bộ trống dòng TD của Roland như: Roland TD-11K, Roland TD-11KV, hay TD-15K,…

Giá trống điện tử hiện nay. Những thương hiệu trống điện tử nổi tiếng

– Trên 50 triệubạn có thể mua được những chiếc trống điện dòng TD cao cấp của Roland như TD-15KV, TD-25K,…

– Bên cạnh những mẫu trên, tại nước ta, xấp xỉ và trên 100 triệu đồng, bạn hãy chọn cho mình Roland TD-30K hoặc TD-30KV siêu cao cấp của họ.

Để mua được những bộ trống đi đầu thế giới về âm thanh và chất lượng sản phẩm nói trên, bạn hãy tìm đến với Trung tâm âm nhạc Việt Thanh – chuyên phân phối trống điện Roland, hoặc truy cập trang wep https://pianovietthanh.com.vn/ProType/1/15/tenspaz/4/14/trong/trong-dien-tu để tham khảo thêm về giá các sản phẩm.

2. Trống điện tử Yamaha

Tương tự như Roland, Yamaha cũng là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật bản vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam. Bất kì một sản phẩm nào của họ cũng luôn luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Trông điện tử của Yamaha hiện được nhập khẩu và bán tại một số trung tâm nhạc cụ lớn như Minh Thanh, Tiến Mạnh, Tiến Đạt,…với những mức giá rất phải chăng, thấp hơn so với Roland, nhưng chất lượng vẫn luôn là hàng đầu.

– Trong tầm giá 10 – 20 triệu: bạn có thể mua Yamaha DTX 400K, DTX 430K, DTX 450K hoặc DTP 750P, DTP 750C,…Đây đều là những sản phẩm giá trung bình của Yamaha dành cho những người mới tập chơi hoặc có khả năng tài chính thấp nhưng vẫn cho chất lượng vô cùng vượt trội trong tầm giá này.

Giá trống điện tử hiện nay. Những thương hiệu trống điện tử nổi tiếng

– Từ 30 – 50 triệu: bạn có thể lựa chọn bộ trống điện Yamaha DTX 522K, DTX 532K, DTX 542K, DTX 562, DTX 540K hoặc DTX 700, DTX 720K,…

– Trên 50 triệu: bạn sẽ mua được những bộ trống Yamaha chuyên nghiệp như DTX 750K,  hoặc DTX 900.

Như vậy, với Yamaha, tên trống đa số đều có kí hiệu DTX kèm các số hiệu như 400, 430, 562, 700,…Nếu số hiệu càng lớn thì chất lượng cũng như giá thành sản phẩm càng cao. Bạn sẽ dễ dàng tìm mua được những sản phẩm này tại:

– Nhạc cụ Tiến Đạt – chuyên phân phối trống điện Yamaha, tham khảo sản phẩm tại trang wep https://nhaccutiendat.vn/trong-dien-tu-yamaha/.

– Nhạc cụ Tiến Mạnh qua trang wep http://muanhaccu.com/trong-dien-tu—digital-drum_cp2952_1.aspx.

– Hoặc tại http://www.vistar.vn/san-pham/danh-muc/88-trong-dien-tu.htmcủa nhạc cụ Sao Việt.

3. Trống điện tử Medeli

Medeli là thương hiệu chuyên về trống điện tử từ năm 2002 và một số nhạc cụ khác. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Medeli đã cho ra đời nhiều mẫu mã và các dòng trống từ cơ bản đến chuyên nghiệp, nay đã lấn sang thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt với mức giá tầm trung, phù hợp với khả năng tài chính của số đông người yêu trống nước ta nên cũng rất được yêu thích. Xuất phát giá của những bộ trống Medeli khá thấp, cụ thể:

– Từ 7 đến 10 triệu: với số tiền này, bạn có thể chọn mua những bộ trống giá rẻ như Medeli DD401 hoặc  Medeli DD400.

– Từ 10 – 20 triệu: Medeli có một số bộ trống Medeli DD620, Medeli DD650, Medeli DD518DX,…

Giá trống điện tử hiện nay. Những thương hiệu trống điện tử nổi tiếng

Hiện có rất nhiều cơ sở phân phối sản phẩm của Medeli nên bạn sẽ rất dễ dàng tìm mua được chúng, trong đó có một số cơ sở như:

– Nhạc cụ Tiến Mạnh, trang wep tham khảo sản phẩm Medeli http://muanhaccu.com/trong-dien-tu—digital-drum_cp2952_1.aspx.

– Công ty CP âm nhạc SOL.G, trang wep sản phẩm https://solg.vn/bo-trong.

– Good Piano, link sản phẩm https://goodpiano.vn/san-pham/trong-drum/vdrumtrong-dien-tu/p=1.

4. Trống điện tử Konix

Konix là thương hiệu trống điện tử dành cho trẻ em, loại mini trải trên mặt phẳng để dùng và chúng chỉ có mặt trống mà không có những bộ phận như một bộ trống thực sự. Loại trống điện này có giá rất rẻ, chỉ từ 1 – 1.5 triệu đồng. Trong đó nổi bật lên một số trống như: Konix MD759, Konix MD 760, Konix W760, W759,…

Giá trống điện tử hiện nay. Những thương hiệu trống điện tử nổi tiếng

Nên mua trống của thương hiệu nào?

Trên thế giới có rất nhiều những nhà sản xuất trống điện tử nổi tiếng khác, ví dụ như Tama, Pearl,…Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam phổ biến nhất vẫn chỉ có sự xuất hiện của những thương hiệu được đề cập ở trên.

Nếu bạn là người yêu thích sự chuyên nghiệp và có khả năng tài chính lớn, bạn nên tìm đến với những bộ trống chất lượng của Roland. Hoặc tùy vào túi tiền, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một bộ trống khác của Yamaha hoặc Roland.

Còn nếu bạn chỉ muốn chơi trống để giải trí, để thỏa mãn sự đam mê với trống, bạn nên chọn dòng trống của Medeli bởi giá thành rất phù hợp với túi tiền.

So với trống cơ, trống điện tử cũng có rất nhiều những lợi ích vượt trội của mình. Cho nên, mọi người không cần phải lo lắng về chất lượng âm thanh của những bộ trống điện tử. Chúng sẽ luôn làm hài lòng mọi người bởi những đặc thù riêng mang tính hiện đại.

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here