Trung tâm dạy đàn Piano ở Hà Nội và TPHCM. Giá các khóa học đàn Piano

Đàn Piano là loại nhạc cụ “quý tộc” đang rất được ưa chuộng và dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều so với 5 năm trước. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế, học sinh hầu như không được tiếp xúc với Piano, có chăng chỉ có ở những ngôi trường tư thục lớn như Vinschool, Nguyễn Khuyến,…trẻ được học Piano như một bộ môn năng khiếu. Còn lại, muốn học Piano, các bậc phụ huynh đều phải đưa con đến những trung tâm dạy đàn Piano bên ngoài. Những trung tâm này chủ yếu nằm ở hai thành phố lớn nhất là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Vậy học đàn Piano ở đâu tốt nhất? Bài viết dưới đây, chung tôi sẽ giới thiệu các trung tâm dạy đàn Piano uy tín, chất lượng với giá các khóa học phải chăng cùng thời gian hợp lý để bạn tham khảo. 

Dạy đàn Piano ở Hà Nội và TPHCM. Giá các khóa học đàn Piano

Trung tâm dạy đàn Piano ở Tp.Hồ Chí Minh

1. Trung tâm âm nhạc YAM

Trung tâm âm nhạc YAM có trụ sở nằm tại 150/23 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Tính đến nay, trung tâm đã đi vào hoạt động hơn 5 năm và đã tạo dựng được uy tín cho riêng mình.

Để đáp ứng nhu cầu học Piano của mọi người, trung tâm trang bị một số lượng đàn Organ rất lớn phục vụ cho những người mới làm quen và cả những cây Piano điện chất lượng tốt nhất để đào tạo học viên chuyên nghiệp. Mọi học viên khi đến đây đều được học tập trong không gian đầy đủ tiện nghi như thiết bị máy lạnh, bàn ghế, ánh sáng đúng chuẩn theo quy định của bộ GDĐT Việt Nam. Phương pháp dạy học luôn lấy thực hành làm trung tâm giúp học viên nhanh chóng sử dụng thành thạo các ngón tay và nhanh chóng hoàn thiện được một bản nhạc.

Dạy đàn Piano ở Hà Nội và TPHCM. Giá các khóa học đàn Piano

Lớp Piano của học chia thành 2 lớp học chính là lớp Organ và lớp Piano. Cả hai lớp này đều có học phí khá rẻ, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Các lớp sẽ được chia thành hai khóa học, và học phí như sau:

 • Khóa 3 tháng: học phí 3 triệu đồng.
 • Khóa 6 tháng: học phí 4 triệu đồng. (được ưu đãi 2 triệu đồng).

Mỗi tuần học viên học 2 buổi, mỗi buổi 60 phút, giờ học linh động từ 16 – 21h, học viên có thể đăng kí học bất cứ ngày nào trong tuần. Mặt khác, dựa vào học phí của hai khóa học, phụ huynh nên lựa chọn cho con em mình khóa học 6 tháng để vừa tiết kiệm được học phí, vừa tạo cơ hội cho trẻ tập luyện chuyên sâu hơn.

Mọi người có thể đăng kí học hoặc liên hệ với họ qua số điện thoại: 0909.999.121 hoặc 0908.999.383

2. Trung tâm âm nhạc Ngũ cung

Ngũ cung là một trung tâm đào tạo âm nhạc lớn ở Hồ Chí Minh. Họ có các lớp học dành cho mọi lứa tuổi, ở mọi cấp độ khác nhau ở nhiều môn học chứ không chỉ riêng Piano. Đến đây, học viên có thể tự do lựa chọn cho mình một khóa học Piano theo đúng sở thích và mục đích như: lớp cơ bản, lớp nâng cao, lớp đệm hát, lớp cổ điển, lớp mầm non, lớp người lớn,…

Dạy đàn Piano ở Hà Nội và TPHCM. Giá các khóa học đàn Piano

Đến đây, mọi người có thể yên tâm hoàn toàn về hệ thống cơ sở vật chất với số lượng nhạc cụ lớn, đảm bảo chất lượng, các phòng học chuyên biệt cũng như đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, luôn đặt tiêu chí tận tâm, nhiệt tình lên hàng đầu.

Họ có nhiều khóa học, và học phí các khóa học tùy thuộc vào hình thức lớp học, cụ thể như sau:

Lớp họcThời lượngHọc phí
Cá nhânKhóa: 24 buổi

Tuần 2 buổi

Buổi: 60 phút

Khóa 3 tháng, 3.600.000đ
Nhóm 2 học sinhKhóa: 24 buổi

Tuần 2 buổi

Buổi: 60 phút

Khóa 3 tháng, 3.000.000đ
Nhóm 4 học sinhKhóa 24 buổi

Tuần 2  buổi

Buổi: 60 phút

Khóa 3 tháng, 2.400.000đ

 

Mọi thông tin chi tiết, các bạn truy cập trang wep http://trungtamdaydan.com/ để tìm hiểu chi tiết, hoặc có thể liên hệ với họ qua:

 • Địa chỉ: 320 Thạch Lam, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú
 • Số điện thoại: 312.876.
 • Gmail: [email protected]

3. Trường nhạc Việt Thương

Việt Thương tại Việt Nam không chỉ là một cơ sở cung cấp, phân phối nhạc cụ lớn của cả nước mà nơi đây còn là chiếc nôi đào tạo cho những tài năng nhí theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Liên kết với London College of Music (LCM) thuộc University of West London, Việt Thương được thừa hưởng những thành tựu về chương trình khung, về phương pháp, về giáo trình,  về các chứng chỉ và bằng cấp được quốc tế công nhận.

Dạy đàn Piano ở Hà Nội và TPHCM. Giá các khóa học đàn Piano

Tại đây, học viên được học tập trong không gian đầy đủ, tiện nghi nhất với sự chỉ dẫn, kèm cặp của những chuyên gia, nghệ sĩ Piano nổi tiếng và có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy

Mọi người có thể lựa chọn 1 trong 3 cơ sở đào tạo sau:

 • 442 Lũy Bách Tín, Quận 1
 • 18 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp
 • 298 PXL, quận Phú Nhuận

Thông tin cụ thể về học phí, số buổi, các lớp học của họ được cập nhật tại website: https://vietthuong.edu.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 028.7106.9968 để sắp xếp, lựa chọn một khóa học phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của bản thân nhất.

Trung tâm dạy Piano ở Hà Nội

1. Học viện Âm nhạc Young Hit Young Beat

Đây là một học viện âm nhạc do ca sĩ Mỹ Linh và ban nhạc ABC đồng sáng lập. Đây là một trung tâm âm nhạc hàng đầu của chất lượng, với hơn 90% giáo viên đào tạo là giảng viên âm nhạc chuyên nghiệp của học viện Âm nhạc Việt Nam – những người vừa giàu kinh nghiệm thực tế vừa có phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiệu quả nhất. Đến đây, mọi học viên trẻ từ 4 – 16 tuổi sẽ được:

 • Học tập trong hệ thống phòng học, nhạc cụ đạt chuẩn, môi trường âm nhạc đầy hứng khởi có chất lượng tốt nhất để phát triển khả năng của bản thân.
 • Rèn luyện những kĩ năng cơ bản, chuyên sâu về Piano, định hướng phong cách và phát triển kĩ năng biểu diễn chuyên nghiệp, tự tin.
 • Tham gia biểu diễn tại sân khấu báo cáo kết quả học tập của Young Hit Young Beat và những sân khấu lớn hơn.
 • Những học sinh có năng khiếu đặc biệt sẽ được phát hiện và đề xuất tham gia các lớp học chuyên sâu.

Dạy đàn Piano ở Hà Nội và TPHCM. Giá các khóa học đàn Piano

Bảng giá học phí của họ tùy theo từng lớp cụ thể mà có mức chênh lệch nhất định, cụ thể như sau:

Lớp họcThời lượngHọc phí
Piano cá nhân và lớp nhómKhóa: 12 buổi

Tuần 1 buổi

Buổi: 60 phút

 

– Cá nhân: khóa 3 tháng, 8 triệu đồng.

– Nhóm 2 học sinh: khóa 3 tháng, 5.3 triệu đồng.

– Nhóm 3 học sinh: khóa 3 tháng, 4.3 triệu đồng.

Khóa: 12 buổi

Tuần 1 buổi

Buổi: 40 phúti

Cá nhân: khóa 3  tháng, 6 triệu đồng.
Khóa 36 buổi

Tuần 2  buổi

Buổi: 60 phút

– Cá nhân: khóa 6 tháng, 24 triệu.

– Nhóm 2 học sinh: khóa 6 tháng, 15.9 triệu.

– Nhóm 3 học sinh: khóa 6 tháng, 12.9 triệu.

Nhìn chung, học phí tại trung tâm này khá đắt so với những trung tâm còn lại, nhưng đổi lại chất lượng đào tạo của họ lại nổi bật hơn rất nhiều so với những trung tâm khác. Đây chính là một lợi thế, nhất là cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên giảng dạy của họ. Từ trung tâm này rất nhiều những tài năng trẻ đã được chắp cánh bay cao, bay xa trên con đường âm nhạc.

Mọi người có thể truy cập trang wep http://younghityoungbeat.vn/khoa-hoc/ để nắm rõ hơn thông tin về các khóa học cũng như dàn giảng viên khủng tham gia đào tạo của Young Hit Young Beat.

Trung tâm hiện có trụ sở tại Tầng 5, Toà 25T2, đường Nguyễn Thị Thập, khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 09.6401.8888.

2. Trung tâm đào tạo âm nhạc Athena

Trung tâm Athena được hình thành từ sự tham gia của các giảng viên Nhạc viện Hà Nội, Đại Học Văn Hóa Hà Nội, Nghệ Thuật Quân Đội, hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và truyền bá âm nhạc.

Tại đây họ có nhiều khóa học khác nhau từ Piano, Organ, Violon, Guitar cho đến thanh nhạc cho người lớn và trẻ em. Riêng với Piano, học viên sẽ được đào tạo những kĩ năng ký xướng âm, sáng tác, đệm hát Piano dành cho mọi lứa tuổi. Học viên sẽ được học từ dễ cho tới khó, từ đơn giản cho đến phức tạp. Khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trang bị kỹ năng nhận biết, thuộc kí tự âm nhạc và xướng âm chuẩn về cao độ và tiết tấu. Đồng thời kỹ năng thị tấu cũng sẽ dần được hình thành trong cả quá trình học.

Dạy đàn Piano ở Hà Nội và TPHCM. Giá các khóa học đàn Piano

Những học viên học xong lớp cơ bản sẽ được đào tạo chuyên sâu, luyện thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp. Thông tin học phí và các lớp học của họ cụ thể như sau:

Lớp họcThời lượngHọc phí
Cá nhânKhóa: 12 buổi

Tuần 1 buổi

Buổi: 60 phút

Khóa 3 tháng, 1.800.000đ
Nhóm 2 học sinhKhóa: 12 buổi

Tuần 1 buổi

Buổi: 60 phút

Khóa 3 tháng, 1.500.000đ
Nhóm 4 học sinhKhóa 12 buổi

Tuần 1 buổi

Buổi: 90 phút

Khóa 3 tháng, 1.500.000đ

 

Mọi thông tin chi tiết hơn các bạn có thể liên hệ theo:

 • Địa chỉ: Số 6 ngõ 58 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (04)66 807 108 – 0904 925 839

Hoặc truy cập Website: http://daypiano.com.vn để nắm thêm thông tin cụ thể.

Ngoài những trung tâm đào tạo âm nhạc trên, mọi người cũng có thể tìm đến một số trung tâm khác như Magic Music, Sun Misic, Sol Art,…hoặc những trung tâm âm nhạc lớn như Viện âm nhạc Hà Nội, trung tâm Art & Music School. Tất cả những địa chỉ này đều đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu riêng, chất lượng đào tạo uy tín.

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here