Chi phí khoá học đàn Guitar. Các trung tâm dạy Guitar tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM

Guitar là một môn nhạc cụ rất được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới. Từ khoảng 30 năm trước, đàn Guitar đã được biết đến rất rộng rãi như một nhạc cụ chủ yếu nhất trong dàn nhạc tại nước ta, và đa số mọi người lúc ấy đều tự tìm tòi, nghiên cứu để trở thành những tay Guitar hàng đầu. Còn hiện nay, đặc biệt là ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đã có rất nhiều trung tâm đào tạo chơi đàn Guitar uy tín, chất lượng hoạt động để phục vụ nhu cầu của mọi người. Với sự chân thành, nhiệt tình và chuyên nghiệp của mình, đến nay họ đã chắp cánh, tiếp lửa đam mê cho rất nhiều các bạn trẻ bay cao, bay xa. Và ngay dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về những lò đào tạo Guitar hàng đầu ở nước ta.

Chi phí khoá học đàn Guitar. Trung tâm dạy chơi Guitar tại Hà Nội và HCM

Trung tâm dạy Guitar ở thành phố Hồ Chí Minh

1. Trung tâm âm nhạc Việt Thương

Việt Thương là một trong những trung tâm đào tạo âm nhạc lớn nhất tại nước ta, họ có mặt ở cả 2 trung tâm lớn là Hà Nội lẫn thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay họ đã có 10 năm kinh nghiệm giáo dục và phát triển âm nhạc. Hầu hết các sự kiện âm nhạc lớn như Festival Casio, Young Begginer Organ,… và một số cuộc thi khác đều do Việt Thương tổ chức. Chính điều này đã khẳng định được Việt Thương chính là sự lựa chọn uy tín nhất đối với những người thích học đệm hát đàn Guitar.

Tại đây, học viên được học tập trong không gian đầy đủ, tiện nghi nhất với sự chỉ dẫn, kèm cặp của những chuyên gia, nghệ sĩ Guitar nổi tiếng và có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy.

Chi phí khoá học đàn Guitar. Trung tâm dạy chơi Guitar tại Hà Nội và HCM

Tại Việt Thương, các lớp dạy đàn Guitar mọi cấp độ được mở ra thường xuyên với chương trình giáo dục theo yêu cầu của Bộ GD-ĐT. Chương trình học cụ thể như sau:

Thời gian học12 buổi/ 60 phút/ buổi12 buổi/ 60 phút/ buổi
Hình thức họcCá nhânNhóm (2-5 học viên)
Hình thức đào tạoCơ bản

Nâng cao

Theo yêu cầu

Cơ bản

Nâng cao

Theo yêu cầu

Kĩ năng sau khóa họcNghe, cảm thụ âm nhạc

Thị tấu

Kĩ thuật ngón

Nghe, cảm thụ âm nhạc

Thị tấu

Kĩ thuật ngón

Học phí4  triệu3 – 3.8 triệu

Mọi người có nhu cầu có thể liên hệ với họ theo số điện thoại: 0933844964, hoặc đến trực tiếp các sở đào tạo sau để đăng kí:

– 442 Lũy Bách Tín, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

– 18 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

– 285/24 Cách mạng tháng Tám, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

– 165 Bình Phú, phương 11, quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

– Vincom Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

– Tầng 7, 46 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin cụ thể về học phí các lớp học bạn sẽ được cung cấp khi liên hệ trực tiếp với họ  để lựa chọn một khóa học phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của bản thân nhất.

2. Trung tâm âm nhạc Phaolo

Trung tâm âm nhạc Phaolo là trung tâm âm nhạc độc lập đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, có thể nói đây là trung tâm âm nhạc uy tín nhất.

Chi phí khoá học đàn Guitar. Trung tâm dạy chơi Guitar tại Hà Nội và HCM

Họ có đội ngũ giáo viên thuộc nhiều thế hệ khách nhau,với giáo trình dạy đàn guitar đệm hát riêng biệt, mang lại chất lượng đào tạo nổi bật. Mọi học viên khi đến đây đều được học tập trong không gian đầy đủ tiện nghi như thiết bị máy lạnh, bàn ghế, ánh sáng đúng chuẩn theo quy định của bộ GDĐT Việt Nam. Phương pháp dạy học luôn lấy thực hành làm trung tâm giúp học viên nhanh chóng sử dụng thành thạo các ngón tay và nhanh chóng hoàn thiện được một bản nhạc.

Đặc biệt, hiện tại họ đang có chính sách giảm 40% học phí và tặng luôn đàn Guitar đối với học viên học khóa 3 tháng. Chi phí mỗi khóa học của họ giao động từ 3 triệu đến 5 triệu tùy đặc điểm từng lớp cụ thể. Các bạn hãy liên hệ với họ theo số điện thoại 096.726.6858 hoặc 093.300.5466 để biết thêm thông tin cụ thể về các khóa học.

3. Trung tâm âm nhạc Ngũ cung

Ngũ Cung là một trung tâm đào tạo âm nhạc lớn ở Hồ Chí Minh được thành lập bởi các thầy cô tại Nhạc Viện. Chỉ mới thành lạp được 3 năm nhưng đến nay họ đã đạt được những thành quả to lớn. Chỉ sau khóa học 3 tháng mọi học viên đều có thể chơi tốt Guitar. Hệ thống cơ sở vật chất của họ cũng rất tốt, nhất là các phòng học cách âm hoàn toàn và có phòng tập riêng cho các em học Guitar điện, Guitar Bass,…Điều đáng nói hơn, cứ 6 tháng họ sẽ tổ chức một cuộc thi nhằm giúp các em nâng cao khả năng biểu diễn, rèn tính tự tin, không e thẹn, rụt rè khi đứng trước đám đông.

Đến đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, luôn đặt tiêu chí tận tâm, nhiệt tình lên hàng đầu. Chi phí cụ thể của từng khóa học phụ thuộc vào hình thức lớp học, cụ thể như sau:

Chi phí khoá học đàn Guitar. Trung tâm dạy chơi Guitar tại Hà Nội và HCM

Lớp họcThời lượngHọc phí
Cá nhân (1 giáo viên – 1 học viên)Khóa: 24 buổi

Tuần 2 buổi

Buổi: 60 phút

Khóa 3 tháng, 3.600.000đ
Nhóm 2 học sinhKhóa: 24 buổi

Tuần 2 buổi

Buổi: 60 phút

Khóa 3 tháng, 3.000.000đ
Nhóm 4 học sinhKhóa 24 buổi

Tuần 2  buổi

Buổi: 60 phút

Khóa 3 tháng, 2.400.000đ

 

Mọi thông tin chi tiết, các bạn truy cập trang wep http://trungtamdaydan.com/để tìm hiểu chi tiết. Bạn có thể liên hệ với họ qua địa chỉ: 320 Thạch Lam, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú hoặc số điện thoại: 0938.312.876.

Trung tâm dạy Guitar ở Hà Nội

1. Trung tâm nghệ thuật Adam

Adam là một trong những trung tâm âm nhạc hàng đầu nước ta tại Hà Nội. Đến với Adam mọi người có thể hoàn toàn yên tâm với tiến trình giảng dạy chuyên nghiệp của họ. Ban đầu học viên sẽ phải khổ luyện để quen với các nốt, các dây đàn, học cách đọc Tab, sheet rồi sau đó mới từ từ đánh được các bài cơ bản rồi nâng cao lên thành các bài khó hơn.

Chi phí khoá học đàn Guitar. Trung tâm dạy chơi Guitar tại Hà Nội và HCM

Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau, như sau:

Hình thứcNgày họcSố buổiThời gianTổng học phí
Cá nhân
1 giảng viên – 1 học viên
Tự chọn ngày học1260 phút3.600.000 đ
Tập thể

1 giảng viên – 2 học viên

Tự chọn ngày học theo lịch1260 phút2.400.000 đ
Tập thể

1 giảng viên – 4 học viên

Tự chọn ngày học theo lịch1260 phút1.800.000 đ
Tập thể

1 giảng viên – 8 học viên

19h các ngày trong tuần2090 phút2.000.000 đ

Mọi người nếu có nhu cầu hãy liên lạc với họ theo địa chỉ:

+ Cơ sở 1: 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

+ Cơ sở 2: 151 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Hoặc liên hệ số điện thoại 0243.699.3333 để nắm thêm thông tin.

2. Học viện Âm nhạc Young Hit Young Beat

Đây là một trung tâm âm nhạc hàng đầu của chất lượng, với hơn 90% giáo viên đào tạo là giảng viên âm nhạc chuyên nghiệp của học viện Âm nhạc Việt Nam – những người vừa giàu kinh nghiệm thực tế vừa có phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, với cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp, học phí của họ khá cao so với những trung tâm khác. Tuy nhiên, nhờ chất lượng đào tạo, đến nay họ đã và đang thu hút và đào tạo được rất nhiều nhân tài âm nhạc.

Chi phí khoá học đàn Guitar. Trung tâm dạy chơi Guitar tại Hà Nội và HCM

Thông tin các lớp học như sau:

Thời lượngHọc phí
Khóa: 12 buổi

Tuần 1 buổi

Buổi: 60 phút

 

– Cá nhân: khóa 3 tháng, 8 triệu đồng.

– Nhóm 2 học sinh: khóa 3 tháng, 5.3 triệu đồng.

– Nhóm 3 học sinh: khóa 3 tháng, 4.3 triệu đồng.

Khóa: 12 buổi

Tuần 1 buổi

Buổi: 40 phút

Cá nhân: khóa 3  tháng, 6 triệu đồng.
Khóa 36 buổi

Tuần 2  buổi

Buổi: 60 phút

– Cá nhân: khóa 6 tháng, 24 triệu.

– Nhóm 2 học sinh: khóa 6 tháng, 15.9 triệu.

– Nhóm 3 học sinh: khóa 6 tháng, 12.9 triệu.

Mọi người có thể truy cập trang web http://younghityoungbeat.vn để nắm rõ hơn thông tin về các khóa học cũng như dàn giảng viên khủng tham gia đào tạo của Young Hit Young Beat.

Trung tâm hiện có trụ sở tại Tầng 5, Toà 25T2, đường Nguyễn Thị Thập, khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 09.6401.8888.

3. Trung tâm đào tạo âm nhạc Athena

Athena cũng là một trong những trung tâm đao tạo âm nhạc uy tín ở Hà Nội. Học viên ở đây, sau khi kết thúc khóa học cơ bản đã có thể thông hiểu, đệm hát, thậm chí là thị tấu,…nhờ đội ngũ các giáo viên vô cùng nhiệt tình, trình độ cao.

Thông tin cụ thể về các lớp học đàn Guitar của họ như sau:

Chi phí khoá học đàn Guitar. Trung tâm dạy chơi Guitar tại Hà Nội và HCM

Lớp họcLịch họcThời lượngHọc phí
Lớp Individual Guitar (1 thầy/1 trò) dành cho học viên từ 6 tuổi trở lênTùy chọn. Các ngày trong tuần, thứ Bảy, Chủ Nhật (8h00 đến 21h00)Khóa: 12 buổi

Tuần 1 buổi

Buổi: 60 phút

Khóa 3 tháng, 1.800.000đ
Lớp Guitar Teams (học nhóm) dành cho học viên từ 9 tuổi trở lênKhóa: 12 buổi

Tuần 1 buổi

Buổi: 60 phút

Khóa 3 tháng, 1.500.000đ

Mọi thông tin chi tiết hơn các bạn nên liên hệ với họ để tìm hiểu thêm theo địa chỉ: Số 6 ngõ 58 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội  hoặc số điện thoại: (04)66 807 108 – 0904 925 839.

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here